แพ้ท้องหนักมากกินยาแก้อาเจียนยาdimenhydrinateทุกวันจะมีผลเสียต่อลูกไหมค่ะ ตอนนี้16wแล้วค่ะ แอบกังวลๆ

ถ้าไม่กินคือ อาเจียนหนักมากแหม้เเต่น้ำกลืนไม่ได้

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่หมอให้ไม่เป็นไรค่ะ ย้ำนะค่ะ คนท้องไม่ควรซื้อยาทานเอง ถ้าซื้อร้านยาแนะนำซื้อกับเภสัช บอกว่าตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

2mo ago

เป็นยาที่หมอจ่ายให้คะdimenhydrinateเม็ดสีเหลือง ตัวเดียวกับยาแก้เมารถเลยคะ

16 เท่ากันเลยค่ะ กินทุกคืนไม่งั้นนอนไม่ได้เลยค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร

2mo ago

กินเลยค่ะ ดีกว่าอวก ทำไรไม่ได้ หมอบอกยาปลอดภัย เชื่อหมอค่ะ