ฝากท้องช้า ?

ถ้าไปฝากท้องช้าจะอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ ? พอดีว่าช่วงนี้ไม่ว่างเลย ยุ่งๆเรื่องจัดงานแต่ง เลยยังไม่มีเวลาไปฝากท้อง จะมีผลอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

เเนะนำคุณเเม่ฝากคลินิกก็ได้นะค่ะ เเต่มีค่าใช้จ่ายทุกเดือน เเต่จะสะดวกค่ะเพราะเราสามารถฝากช่วงเลิกงานได้ค่ะ คลินิกที่เราฝากเปิด 17:00-20:00ค่ะ

เราฝากตอน 5 เดือนเลย หมอให้ซาวด์ตั้งแต่วันที่ฝากเลยงับ น้องแข็งแรงดีจ้า อาทิตย์ที่ 2 มาฟังผลตรวจเลือด(ของเรา)หมอบอกน้องแข็งแรงมากๆ 😊

ฝากก่อน รับยามาบำรุง แล้วแม่จะเตรียมงานแต่ง ค่อยเตรียมค่ะ เป็นคุณแม่แล้ว ควรจัดลำดับความสำคัญว่าอะไรควรทำก่อนหลังด้วยค่ะ

ยุ่งทั้งวันเหมือนกันค่ะต้องทำงานเลิกค่ำประจำต้องหนีงาน ได้โอกาศฝากท้องตอน5เดือนจะเข้าเดือน6 หมอด่าแทบหูฉีก

ฝากท้องไม่นานนะคะ จะได้กินยาบำรุงค่ะ อีกอย่างฝากท้องจะได้ตรวจเลือด ถ้ามีอะไรผิดปกติ จะได้ปรึกษาหมอได้ค่ะ

เป็นแม่คนแล้ว เรียงลำดับความสำคัญให้มันถูกค่ะ ฝากครรภ์ไม่ได้ใช้เวลาทั้งวันค่ะแปปเดียว สละเวลานิดนึงเนอะ

4y ago

ร่างกายคนไม่เหมือนกันเนอะแม่เนอะ ชะล่าใจจัง

ฝากตอนเกือบสามเดือน..ช้ากว่านี้คงไม่ดีค่ะแม่..เพราะแม่และน้องต้องได้รับยาจากหมอนะคะ

ฝากท้องไม่ได้เสียเวลานานทั้งวันขนาดนั้นค่ะ รู้ว่าท้องควรรีบไปฝากนะคะ

อย่าให้เกินช่วง3เดือนแรกนะคะ น้องต้องได้รับยาบำรุงเกี่ยวกับสมอง

ใช้เวลาไม่นานหรอกค่ะแม่ สละเวลาสักแป็บเพื่อลูกและตัวแม่เองนะคะ