อยากสอบถามว่าตอนตั้งครรภ์ใครเคยถอนฟันมั่งค่ะ.

ถ้าไปถอนที่คลินิกหมอเขาจะถอนให้ไหมตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปถอนมาตอน 26week ค่ะ ฟันกรามน้อย หมอเค้าจะฉีดยาชาสำหรับคนท้อง โดสจะน้อยกว่าคนทั่วไปคือรอออกฤทธิ์นานกว่า แต่ทั้งนี้แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอที่จะทำอีกทีดีกว่าค่ะ แจ้งคุณหมอด้วยว่าเราท้องกี่เดือน

5y ago

ขอบคุนค่ะ จะลองไปถามหมอที่คลีนิกดูก่อนค่ะ

ถ้าผุปวดถอนได้คะเคยถอนตอนท้องแรก8เดือนคะแต่ที่หมอให้ทำฟันก่อน6เดือนเพราะเวลาทำฟันเราจะเกงอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

5y ago

เหมือนกันคะอุดไม่อยู่เลยต้องถอนคะ

หมอที่ รพ เคยบอกว่าทำได้ตอน 4-6 เดือนค่ะ ลองไปปรึกษาหมออีกทีนะคะ

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะมันต้องฉีดยาชา ลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

5y ago

เราเคยอุดหันตอนสี่เดือนค่ะ แต่ถอนฟันไม่แน่ใจ

บ้านนี้ถอนตอน 5 เดือนค่ะ.

ทำได้ค่ะชวง4-6เดือน

5y ago

ขอบคุนค่ะ