ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

บ้านนี้ใด้ลูกชายน่าไม่มีสิวแต่พอท้องลูกสาวสิวขึ้นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะตอนนี้26+5แล้วสิวไม่มีแล้วค่ะ

พี่สาวเราลูกชายสองคนหน้าใสมาก จากก่อนท้องเป็นสิว ส่วนเราหมอบอกว่าเป็นลูกสาว แต่สิวแม่เต็มหน้าเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาวเพราะแม่หน้าใสผิวผ่องไม่โทรม ไม่แพ้ท้องเลย สรุปคือได้ลูกชายค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะแม่คนแรกผู้หญิงหน้าใสไร้สิวไม่แพ้พอมาท้อง2แพ้, หน้าโทรม, สิว เต็ม หน้า ได้ ผู้หญิง อีก ละ😀

เราท้องลูกชายทั้ง2ท้อง​ หน้าขาวใสกิ๊กเลยจ้าามีแต่คนทัก​ มันน่าจะอยู่ที่ฮอร์โมน​ของแต่ล่ะคนนะคะ​

ตอนนี้ท้องลูกชายอยู่ค่ะ หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าใส แปลกใจเหมือนกันค่ะไม่เหมือนที่เค้าพูดกันเลย😅

เราได้ลูกสาว สิวขึ้นหน้าขี้นหลังค่ะ เราว่าไม่เกี่ยวกันอะค่ะ แล้วตอนท้องแรกลูกชายไม่เป็นสิวเลยค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ พี่สะใภ้เราตอนท้องหน้าหมองคล้ำดำ เป็นสิวเต็มหน้า เต็มหลัง คอก็ดำ ลูกออกมาเป็นหญิงค่ะ

ไม่เสมอ​ไปค่ะ​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายหน้าไม่มีสิวไม่มีฝ้าค่ะ​ แถมมีคนทักสวยกว่าตอนยังไม่ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าหน้าใสกว่าตอนยังไม่มีน้องอีกค่ะ แต่ไตรมาสแรกสิวขึ้นหลังเยอะมาก ได้ผู้ชายค่ะ