ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

เราได้หญิง ช่วงไตรมาสแรกสิวเต็มทั้งหน้าและแผ่นหลัง หน้าดำ ผิวดำกร้าน รวมๆแล้วไม่น่ามองเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ท้องลูกชายทั้ง 2 คนหน้าขาวใสไม่โทรมไม่มีสิวเลย มีแต่คนทักว่าผ่องขึ้นสวยขึ้น

ไม่เกี่ยวค่ะ ดูเพศดูภายนอกยากค่ะ ต้องดูจากผลซาว หรือผลตรวจโครโมโซมเด็กค่ะถึงจะแม่นกว่านะค่ะ

ท้องลูกสาวคนแรกหน้าใส ลูกสาวคนที่สอง ทั้งโทรม เป็นสิว ผิวคล้ำขึ้น ทั้งที่แม่เป็นคนผิวขาว ค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ หน้าดำคอดำตัวดำไปเลยค่ะ หมองคล้ำมากสิวบุกหนักมาก ใช้อะไรก็แพ้ไปหมดเลยค่ะ

เมื่อไหร่คำถามเหล่านี้จะหมดไป...ได้คำตอบแล้วบอกต่อด้วยค่าา บอกเพื้อนบอกฝูงง บอกลูกบอกหลาน

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ ลูกสาว เพราะหน้าสวยไม่ดำไม่หม่อง สุดท้าย ได้ลูกชาย 5555

ไม่เสมอไปค่ะ บ้านนี้หน้าขาวใส ไม่มีสิว ไม่มีฝ้า คอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ ผมไม่ร่วง ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย หน้าแม่ใสกิ๊กคะ ผิวดีมากมีแต่คนทักว่าแม่สวยได้ลูกสาว แต่แม่ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ลูกชาย หน้าใสเนียน ผิวเปล่งปลั่งมาก.มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแต่หมอซาวเป็นผู้ชายค่ะ