ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

ทางนี้ลูกชาย แต่แม่ก็หน้าใสนะ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหม แต่จะไม่ใส่ครีมอะไรเลยค่ะ อาบน้ำเสร็จทาน้ำมันมะพร้าวคะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แต่เราก็ดีใจตอนมีคนทักว่าลูกสาวหรอคุณแม่ยังสวย หน้าใสจัง ถ้าลอยได้ลอยไปแล้วค่ะ ปล.ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชายแน่เลยเพราะแม่สิวขึ้นเต็มหน้าหน้าดำหน้าโทรมมาก สรุปได้ผู้หญิงค่ะ😂🤦‍♀️

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้ ได้ทั้งช.และญ.หน้าเนียนเหมือนเดิม แต่จักแร้ดำแค่นั้นเองค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เพราะท้องแรกนี้เป็น ผช หน้าใส ผิวใส พอมาท้องสองก็เป็น ผช สิวเหอเต็มหน้า ตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนของคุณแม่ค่ะ แต่บ้านนี้สิวขึ้นทั้งตัวค่ะ หน้า หลัง หน้าอก หน้าท้อง ดูไม่ได้เลยค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านแรกท้อง ผญ/ ท้องสอง ผช ไม่คล้ำ ไม่ดำ ไม่มีสิวเหมือนกันทั้งสองท้องเลยค่ะ แต่ท้องสองจะแพ้หนักกว่าท้องแรก

แต่แม่บ้านนี้ลูกสาวคนแรกหน้าดูเปร่งปรั่งมีน้ำมีนวลมากๆตอนท้องแก่ค่ะส่วนมากจะเป็นเพราะฮอโมนมากว่าค่ะ

อาจไม่เสมอไปค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ลูกชายสิวไม่มีเลยค่ะ มีแต่คนทักว่า ไม่โทรมผิวเกลี้ยงค่ะ ตอนนี้ 39+ 2 แล้วค่ะ

ไม่จริงค่ะ นี่ท้องแรก สวย ผิวเนียน หน้าใส น้องเป็นผู้ชาย ท้องสอง มา คอดำ ผิวดำหน้าดูไม่ได้ เลย แต่เป็นผู้หญิง

3y ago

เหมือนกันเลยค่า ตอนนี้สิวขึ้นตรงหังไหล่อีก