ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

(ซาวด์​แต่ไม่รู้เพศ)​บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่เลยแม่สวยไม่โทรมไม่สิว​ ต้องลูกสาวแน่ๆ​ ทักจนเชื่อละว่าลูกสาวแน่นอน แต่พอคลอดได้ลูกชายจ้าา​ งงมากก

ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ​ อยู่ที่ฮอร์โมน​ของแม่ค่ะ​ ตอนท้องลูกชายบ้านนี้หน้าใสขาว​ ไม่มีสิวไม่มีฝ้า​ ส่วนท้องลูกสาว​ หน้าหมองคล้ำแต่ไม่มีสิว​

ลูกชายค่ะ มีแต่คนทักว่าผิวดีหน้าผ่องขึ้น แต่จริงๆแล้วน่าจะเพราะเราแพ้ท้องหนักจนหยุดงานทุกอย่าง อยู่แต่บ้านไม่ได้ไปไหนและไม่โดนแดดมากกว่า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ สิวไม่มี หน้าขาวใสกว่าก่อนท้องอีก ดำแค่รักแร้ นอกนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยค่ะ นอกจากผิวดีขึ้น ขาวขึ้นกว่าเดิม ได้ลูกชายค่ะ

ของเราตอนท้องลูกชายหน้าดำโทรมมาก แต่พอท้องลูกสาวหน้าใสไร้สิวแบบไม่ต้องทาครีมอะไรเลยค่ะ ชอบแต่งหน้าด้วย ตอนนี้36+4แล้วจ้ากำหนดคลอด6พฤษภานี้

ไม่น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนด 23 สิงหา สิวไม่มี ฝ้าไม่มาค่ะ ผิวหน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ ที่เปลี่ยนคือ คอ กับรักแร้ดำมากกกกก 😂😂😂

ท้องแรกลูกสาวหน้าดำตัวดำสิวขึ้นโทรมมากค่ะ พอท้องสองก็ลูกสาวอีกแต่ไม่โทรมผิวดีไม่มีสิวให้กวนใจเลย คิดว่าน่าจะขึ้นอยู่แต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ​ แม่บ้านนี้ท้องลูกสาวช่วงไตรมาสแรกสิวขึ้นเต็มเลยค่ะ​ ทั้งหน้าทั้งหน้าอก​ มันไม่เกี่ยวกันค่ะแม่​ อยู่​ที่ฮอร์โมน​แต่ละคนนะคะ

บ้านนี้ท้องเเฝด ญ เเม่ว่าใสจริงค่ะ หน้าไม่มีสิวเลยผิวดูอิ่มขึ้น เเต่ไม่น่าเกี่ยวว่าท้องชายรึญหน้าใสนะคะ อยู่ที่ฮอโมนด้วยส่วนนึงค่า

ลูกสาวหน้าดำโทรมมีแต่สิวเต็มหน้าไม่อยากแต่งหน้าเลยแพ้หนักชอบกินแต่ของหวานลูกชายแม่ขาวใสไม่มีสิวเลยคะชอบแต่งหน้าไม่ชอบทานหวานเลย