ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ. บ้านนี้มีแต่คนทายว่าคุณแม่ได้ลูกสาว ใครๆเห็นก้อทักว่าแม่ดูสวยสดใส หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ. แต่พอซาวออกมาได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ตอนมีลูกชายไม่แพ้ท้องเลยแม่ขาวหน้าใสไม่มีสิวชอบแต่งน่าคะพอท้อง2โทรมหน้ามีแต่สิวไม่ชอบแต่งน่าเลยแพ้ท้องหนักมากลูกสาวคะ😍

แล้วแต่คนรึเปล่าคะ ถ้าคุณแม่มีฮอร์โมนที่เป็นสิวอยู่แล้ว รับลองว่าจะญ หรือ ช คุณแม่สิวขึ้นกว่าเดิมแน่นอนทั้งหน้าทั้งหลังค่ะแม่

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ไม่มีสิวขึ้นเลยคะ และก็ไม่แพ้ท้องด้วย หน้าใส จนเพื่อนทักว่าได้ลูกสาวรึป่าว 555 แต่ซาวมาแล้วได้ลูกชายเด้อ

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า... บ้านนี้ท้องหญิงหน้าสวยแพ้ท้องไม่หนัก ท้อง2ชายหน้าสวยเหมือนเดิมแต่ผิดตรงแพ้ท้องมากกว่าท้องหญิงจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าแต่มีคนทักว่าหน้าขาวใสเหมือนเดิม เพราะปกติเป็นคนไม่มีสิวอยู่แล้วเค้าคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ😊

เราว่าแล้วแต่ฮอร์โมน​รึเปล่า​พี่สาวตอนท้องหน้าเนียนมากแต่ได้ชายพี่อีกคนทั้งสิวทั้งฝ่าแถวไม่ค่อยสดชื้นแต่ได้หญิง​

ไม่น่าเกี่ยวนะคะของเราท้องลูกชายหน้าเปนสิวฝ้า ตอนนี้ท้องลูกสาวยุก้อเปนสิวฝ้าขึ้นเหมือนกันคะ แต่ไม่แพ้ทั้งสองคน

ไม่แพ้ ไม่สิว ไม่โทรม แต่งหน้าประจำ หน้าใสใช้แค่สบู่ล้างหน้า ได้ลูกชายค่ะ มีแต่คนทักลูกสาวแน่ๆ แม่หน้าใส ผิดหมดจ้า

ไม่เสมอไปค่ะ.บ้านนี้หน้าเป็นสิวเต็มสุก.เป็นหนองทั้งหน้าผากแล้วที่คางเหมือนอิสุกอิใส.ออกมาเป็นหญิงเต็มร้อยค่ะ