ลูก.......

ถ้าให้ลูกไม่มีพ่อเป็นไรไหมคะ เขาจะรู้สึกขาดหายมั้ยตอนนี้คิดหนักมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดแทนลูก เอาเท่าตัวเองไหว ทางนี้ก็เคยเป็นแม่เลี้ยงเดียวมาก่อน ตอนนี้มีสามีใหม่มีความสุขมาก

1mo ago

ได้ค่ะ จะพยายามไม่คิดอะไรเดี๋ยวลูกเศร้าด้วย