อยากผ่าคลอดแต่กลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

ถ้าใช้สิทธิ์30ผ่าคลอดได้ไหมค้ะแล้วจะเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค้ะ แม่ๆบ้านไหนรู้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ 30 บาทผ่า ผ่าฟรี เสียแค่ค่าห้องพิเศษกับค่ายา ถ้านอนห้องรวมก็ไม่ต้องจ่ายค่าห้องเดี่ยว ของเราหมด 7,000 นิด ๆ

ถ้าเขาส่งผ่าน่าจะไม่เสียค่ะ ลองสอบถามทางรพ.ที่ฝากก่อนได้ค่ะเพราะแต่ล่ะรพ.ไม่เหมือนกัน