ให้นมลูก

ถ้าแม่ไม่สบายแล้วให้นมลูก ลูกจะติดไข้แม่ไหมค่ะ ?

4 ตอบกลับ

ไม่ติดค่ะ ให้นมได้ตามปกติ แต่ถ้าแม่เป็นหวัดหรือไอควรใส่แมสปิดปากปิดจมูกด้วยค่ะ ป้องกันลูกติดหวัดค่ะ

ควรปั้มให้กินแทนเข้าเต้านะจ้ะ ยุใกล้แม่อาจติดแม่ได้ แต่ไม่ติดจากน้ำนมแน่นอน

ไม่ติดกันผ่านทางน้ำนมค่ะแม่ แต่จะติดจากการใดล้ชิดกันค่ะ

ไม่ติดค่ะ