อาการผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์

ถ้าแม่ตั้งครรภ์มีอาการผิดปกติจะต้องไปพบหมอที่เราฝากครรภ์(คลินิก) หรือต้องไปโรงพยาบาลเลยคะ ปล.ถามเป็นความรู้เห็นแม่ๆหลายคนมีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง หรืออาการผิดปกติที่ไม่ใช่น้ำคล่ำแตกพร้อมคลอด

1 ตอบกลับ

ไปหมอหมอที่คลินิกค่ะ หรือถ้าไม่สะดวกไปก็โทรสอบถามคุณหมอที่คลินิกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค๊าาา