สงสัย

38+3w ถ้าแบบนี้ทำไงค่ะปวดแบบเจ็บจิ๊ดแรงมากค่ะ

สงสัย
7 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ ของเราเมื่อคืนก็เจ็บถี่แบบนี้พอไปถึงมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ ไปหาหมอตี 2 คลอด 5 โมงเย็น ท้องแรกมดลูกเปิดช้าค่ะ ของเรา 40w พอดีเลย

4y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้คลอดน้องได้10-11เดือนแร้วจ้า

แบบนี้อาจจะปวดหลอกคะ บ้านนี้ปวดหลอกครั้งแรกปวดห่าง 10 นาทีปวดครั้ง แต่ปวดตอนคลอดมาทุก 3 นาทีเลยคะ

4y ago

ใช่คะคลอดตอน38+4 นอนรอหมอเรยทำให้คลอดอีกวันคะเพราะคลอดน้อง00:09คะ

ถ้าตอนนี้ยังปวดเรื่อยๆ ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

คลอดน้องได้10-11เดือนแร้วจ้า ขอบคุณคะ

คุณแม่ไปหาหมอดูนะคะ กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

อาจจะใกล้คลอดค่ะ

ไป​ รพ.เลยค่ะ​ จะคลอด​แล้ว​

4y ago

ขอบคุณคะตอนนี้น้องได้10-11เดือนแร้วจ้า

จะคลอดแล้วแม่

4y ago

ขอบคุณคะตอนนี้คลอดได้10-11เดือนแร้วคะ

ท้องกี่W คะ