ถ้าแจ้งเกิดที่โรงพยาบาล

ถ้าแจ้งเกิดที่โรงพยาบาลแล้ว ต้องแจ้งเกิดที่อำเภอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปแจ้งเกิดที่อำเภอด้วยค่ะ เอาทะเบียนบ้านฉบับจริงที่จะให้ลูกเข้าไปอยู่ค่ะ เพราะรพ.จะออกใบสูติบัตรให้ ซึ่งในนั้นมีข้อมูลพ่อแม่ครบแล้วค่ะ ถ้าจะเตรียมเอกสารของพ่อแม่ไปด้วยก็ได้

ของเราโรงบาลทำใบเกิดให้แล้วเอาไปแจ้งเกิดที่อำเภอเองค่ะ

2y ago

ต้องเตรียมอะไรไปเพิ่มมั้ยคะ