ช่วยแนะนำตับผงหน่อยค่ะ

ถ้าเอาเอาตับไก่ผงที่ทำไว้สำหรับทารกออกจากตู้เย็นโรยให้ลูกกิน ต้องทำยังไงอะคะ ตักออกมาพอกิน แล้วเวฟ หรืออุ่นร้อนโดนกะทะ หรือว่าสามารถโรยได้เลยค่ะ แล้วตับไก่ผงที่ทำแล้วแช่เย็น สามารถอยู่ได้กี่วันคะ

1 ตอบกลับ

มันสุกมาแล้วค่ะ โรยได้เลย ถ้าทำเองจะเก็บได้ไม่เกิน 7 วัน