ฝากครรภ์ที่ไหนดี

ถ้าเลือกฝากท้องระหว่างราชวิถี (แม่และเด็ก) กับ ลาดพร้าว แม่ๆจะเลืิกฝากที่ไหนคะ ตอนนี้สับสน ราชวิถีเปิดแผนกตอน 4 โมง ลาดพร้าวเปิดตลอด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบ ก็แนะนำลาดพร้าวค่ะ ของเราจริงๆได้สิทธิ์ฝากท้องฟรี ที่ราชวิถีเหมือนกัน แต่คนเยอะมากคะ แล้วดูแลไม่ทั่วถึง เลยมาฝากที่ธรรมศาสตร์แทน ใกล้บ้านกว่า เสียเงินนิดหน่อย เพราะรัฐบาลเหมือนกัน