สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้ว 41สัปห์ดาแล้ว คุณหมอจะเร่งคลอดให้มั้ยคะแล้วเร่งคลอดนี่เจ็บมากมั้ย เห็นบางคนบอกเร่งคลอดนี่เจ็บกว่าเจ็บคลอดเองจิงมั้ยคะ #ทีมกรกฎคม66 #ท้อง2 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เบยกำหนดค่า41วีค2วัน ไม่ปวดท้องคลอดหมอเลยนัดเร่งคลอดใส่สายน้ำเกลือค่า ส่วนตัวแม่คิดว่าไม่ปวดมากค่า ปวดทนได้ แต่อีกท้องเร่งคลอดแบบสอดค่าอันนั้นปวดมากค่าใจแทบขาด😅แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่าแม่

โดนเร่งยาค่ะ เราก็โดนยาเร่งค่ะ เจาะถุงน้ำคล้ำแร้วเร่งยา เจ็บทรมานมาก แต่ก้คลอดไปได้ด้วยดีค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวค่ะ ถ้าเราเจ็บมาก เค้าตะมาฉีดยาแก้ปวดให้เราค่ะ แต่ก้ช่วยได้แค่ ครึ่งชม ค่ะแม่

ตอนโดนยาเร่งคลอด บอกได้คำเดียวว่าปวดจนจะขิตเลยคุณแม่ บ้านนี่เร่งยังไงสุดท้ายก็ได้ผ่าค่ะ เพราะน้องไม่เคลื่อนตัวลงเชิงกราน 😂 เจ็บแบบสองต่อ

ถ้าโดนยาเร่งบอกคำเดียวค่ะเจ็บมากแบบสุดๆไปเลยค่ะ คนแรกโดนยาเร่งค่ะแม่พูดกับใครไม่ได้เลย ตอนนี้คนที่2ภาวะนาขอให้เป็นแบบธรรมชาติค่ะ

ท้องแรกคลอดธรรมชาติท้อง 2 มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์หมอให้เหน็บยาเร่งคลอดบอกเลยว่าเจ็บกว่าธรรมชาตินานมาก

ถามว่าเจ็บกว่ามั้ย มันเจ็บกว่าค่ะ มันเร่งว่าปกติ แต่ว่าพอคลอดเสร็จก็โล่งเลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สำหรับเรามันก็ปวดท้องเหมือนเดิมค่ะแต่ปวดถี่ขึ้นทุก1-2นาที ปวดจนไม่มีเวลาพักหายใจค่ะแม่

1y ago

กลัวโดนยาเร่งคลอดมากเเต่น้องไม่ยอมออกมาเลย😆

แม่คลอดหรือยังคะ ทางนี้หมอไม่ยอมเร่งให้เครียดจัง เลยกำหนดมาหลายวันแล้ว

เร่งคลอดคือทรมานมากค่ะแม่ปวดถี่มากพึ่งโดนมาเดือนที่แล้ว🤣

บ้านนี้40วีคพอดีไม่คลอดสักที​ ไม่โดนยาเร่ง​ เเต่ผ่าเลยค่ะ😂