สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้ว 41สัปห์ดาแล้ว คุณหมอจะเร่งคลอดให้มั้ยคะแล้วเร่งคลอดนี่เจ็บมากมั้ย เห็นบางคนบอกเร่งคลอดนี่เจ็บกว่าเจ็บคลอดเองจิงมั้ยคะ #ทีมกรกฎคม66 #ท้อง2 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคพอดีไม่คลอดสักที​ ไม่โดนยาเร่ง​ เเต่ผ่าเลยค่ะ😂