สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้ว 41สัปห์ดาแล้ว คุณหมอจะเร่งคลอดให้มั้ยคะแล้วเร่งคลอดนี่เจ็บมากมั้ย เห็นบางคนบอกเร่งคลอดนี่เจ็บกว่าเจ็บคลอดเองจิงมั้ยคะ #ทีมกรกฎคม66 #ท้อง2 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

17 ตอบกลับ

แม่โดนเร่ง2ท้องก็ปวดแบบทนได้คะแม่ไม่ได้หนักมาก

บ้านนี้แค่โดนกระตุ้นคลอดตอน 40+1ก็ถือว่าเจ็บมาก

จริงค่ะ..เจ็บมาก..เจ็บจนเกือบหมดสติเลย

ผ่าเลยครับ เร่งเจ็บมากกกก

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️