อยากทราบ

ถ้าเราไม่ไปตามที่หมอนัดเดือนนึงเป็นไรมั้ยคะช่วงนี้มีโควิด-19เลยไม่กล้าไปนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะแม่ โควิดป้องกันได้ ใส่แมส พกเจลล้างมือ ช่วงตั้งครรภ์ควรไปหาหมอทุกนัด เพราะหมอเค้าจะได้ตรวจดู เช็คพัฒนาการของการเจริญโตของลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้เคยโทรเลื่อนนัด แต่ไม่ได้จ้าต้องดูพัฒนาการน้อง