สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์39+1แล้ว ถ้าเราไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลย หมอจะตรวจปากมดลูกให้เราไหมค่ะ หรือว่าส่งผ่าอย่างเดียว บ้านนี้คลอดรพ.รัฐค่ะ(มีแค่อาการเจ็บเตือน และไม่มีวี่แววจะเจ็บจริงเลย)

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากและคลอดรพ.รัฐถ้าไม่มีอาการอะไรเลย41วีคนัดให้ยาเร่งคลอดค่ะ ถ้าให้ยาเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ส่งผ่าค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆตัวเล็กแข็งแรงนะคะ💖