มีมูกใสๆ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ ได้ 39+2. วัน มีมูกใสๆออกจากปากมดลูก มีอาการเจ้บท้องน้อยนิดๆ อยากรุว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปรพ. คะ อย่าปล่อยไว้ ให้คุณหมอตรวจภายในว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน อาการจะคลอดแล้วคะ

6y ago

ว่าจะรอดูอาการก่อนค่ะถึงจะไป

จะคลอดหรือป่าวค่ะ หาหมอเถอะค่ะ

6y ago

คลอดแล้วจ่าาพึ่งออกจากโรงบาล