สอบถามเรื่องประจำเดือนครั้งสุดท้ายต่ะ

ถ้าเราไม่มั่นใจว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาประมาณวันไหน แล้วหมอจะรู้อายุครรภ์ไหมคะ จำเดือนได้แต่จำไม่ได้ว่ามาประมาณวันไหนคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี่ยวหมอจะซาวแล่วประเมิน อายุครรภ์จะยึดตามใบซาวคะ

เครื่องซาวด์จะคำนวณให้ค่ะ