ยาบำรุง ไตรเฟอร์ดีน

ถ้าเราไม่ทานยาบำรุงเม็ดสีแดงจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะทานแล้ว อ้วกไม่หยุดเลย ทานอะไรไม่ได้ทั้งวัน ตอนกลางคืนก็สะดุ้งตื่นมาอ้วก

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทานก้เสี่ยงต่อไขกระดูกสันหลังน้องนะคะ ลองกินห่างกับข้าวสัก15-20นาทีค่ะ เผื่อจะบรรเทาได้ เพราะแม่ก็เปนค่ะ ลองดูนะคะ

แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ ต้องกินนะยาสำคัญมาก