สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

ถ้าเราได้39w+1แล้วพรุ่งนี้ไปหมอนัด คุณหมออาจจะเร่งคลอดให้เราไหมค่ะหรือยังไง กำหนด10ธ.คค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด11ธันวาค่ะ​ ยังไม่มีอาการเลย แต่ฝากคลีนิกหมอบอกให้ไปรพ.วันนัดคลอดเลย​ ยังสับสนยุเหมือนกัน​ว่าต้องรอถึงวันนัดเลยใช่ไหม

5y ago

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็กำหนด 10 ธ.ค.ค่ะ หมอให้เวลาถึง40W วันจันทร์นี้ถ้ายังไม่คลอดจะโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

น่าจะได้เร่งคลอดค่ะ ถ้าเลือกคลอดเอง บ้านนี้เลือกคลอดเองหมอต้องฉีดยาเร่งคลอดไห้

5y ago

จ้าแม่บ้านนี้ก็คลอดเอง ท้องใหญ่มากแล้วเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะแม่อึดอัดไปหมด

อาจจะยังไม่เร่งค่ะแล่วแต่หมอจะพิจารณาด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องสองคลอด40+3วีคค่ะ

5y ago

โดนเร่งยังค่ะ

หมอจะพิจารณาให้เเม่เองคะ ถ้าถึงกำหนดเเล้วน้องไม่คลอดอาจจะเร่งคะ