นมผงเด็กแรกเกิด

ถ้าเราให้ลูกกินนมผงเลยตั้งแต่แรกเกิดจะเป็นไรไหมคะทั้งตัวลูก ทั้งแม่ พอดีต้องทำงานค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดคะ แต่เขาบอกว่านมออก ไม่ให้กินนมผง แต่เราให้นมไม่ได้เพราะเจ็บแผล เลยไปซื้อนมผงมาคะ กินตั้งแต่ตอนอยู่รพ จนปัจจุบันคะ

ที่โรงพยาบาล ก็ให้นมผง ตั้งแต่คลอดออกมาเลยครับกรณีผ่าคลอด