ค่าผ่าคลอดในโรงบาล บัตรทอง โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ30บาท ต้องเสียค่าคลอดและค่าห้องพัก รวมๆเท่าไรคะ

ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทองในการฝากครรภ์ ในโรงบาล โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ30บาท แล้วคลอดเองไม่ได้ค่าใช้จ่ายในการผ่าเเพงไหมคะ ขอแบบประมาณก็ได้คะ

19 ตอบกลับ

พี่ข้างบ้านด็ผ่าคลอดค่ะ..แต่มีสิทธิ์บัตรทองก็เลยเสียแค่30บาท