ค่าผ่าคลอดในโรงบาล บัตรทอง โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ30บาท ต้องเสียค่าคลอดและค่าห้องพัก รวมๆเท่าไรคะ

ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทองในการฝากครรภ์ ในโรงบาล โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ30บาท แล้วคลอดเองไม่ได้ค่าใช้จ่ายในการผ่าเเพงไหมคะ ขอแบบประมาณก็ได้คะ

19 ตอบกลับ

ถ้าหมอสั่งผ่า ไม่เสีย. ถ้าขอหมอผ่าเสียเองค่ะ

ไม่น้าเสียนะแม่เพราะสิทบัตทองไม่เสียตัง

ฟรีคะท้องแรกแม่ก็ผ่าออกใช้สิทธิ 30 คะ

ผ่าฟรีค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกัน

ฟรีนะถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐ

ถ้าเลือกคลอดเองประมาณ15000

ไม่เสียค่ะเคยผ่ามาแล้ว

ขอบคุณค่ะ

15000