สอบถามหน่อยคะ

ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทองกับรพ.รัฐที่เราฝากครรภ์ไว้ถึงเวลาคลอดลูกนี่จะฟรีไหมคะ

1 ตอบกลับ

เห็นบางคนว่าฟรี บางคนเสีย30บาท และบางคนอาจได้เสียค่ายาอะไรเพิ่มนี่แหละค่ะ ถ้าคุณแม่นอนห้องรวมก็ไม่น่าจะเสียอะไรเพิ่มนะคะ

2y ago

เตรียมๆเผื่อไว้ก็ดีค่ะแม่