สอบถามค่า

ถ้าเราใช้สิทธิบัตรทอง สามารถยื่นเบิกเงินประกันสังคมค่าคลอดบุตรของฝ่ายชายได้ไหมคะ 😂

1 ตอบกลับ

ได้จ้า แม่ใช้สิทธิบัตรทองของตัวเองในการทำคลอด และใช้สิทธิของสามีเบิกประกันสังคมได้ค่ะ หสกจดทะเบียนสมรสก็สามารถเบิกเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ 600 จนถึง 6 ขวบได้ด้วยนะคะ