สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราเพิ่งสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ไป แต่เพิ่งรู้ว่าท้องได้11Wแล้ว ส่งผลต่อเด็กรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ แต่ยิ่งเลิกเร็วยิ่งดีค่ะ ตอนนั้นเผลอไปแล้วตอนนี้อย่าเผลออีกนะคะ ให้ดูแลตัวเองให้ดี กินของที่มีประโยชน์

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เเอบกังวลอยู่ค่ะ เเต่ถ้าเลิกได้ขาดจะดีมากค่ะมีโอกาสลูกจะเเข็งเเรงสูงถ้ารู้ตัวละเลิกทัน

2y ago

เพิ่งดื่มเพิ่งดูเไปแล้วเพิ่งตรวจเจอนี่แหละค่ะ รู้สึกผิดเลยค่ะ