ดาวน์ซิลโดม

ถ้าเราเจาะเลือดดาวน์ซิลโดม ที่ รพ.รัฐ กี่วันถึงทราบผลค่ะ

16 ตอบกลับ

2 สัปดาห์ค่ะ ถ้าผลปกติ พยาบาลจะไม่โทรแจ้งค่ะ แต่เรากังวลโทรไปถามว่าผลออกรึยัง แล้วให้คุณสาไปรับผลให้ค่ะ ไม่ได้รอจนถึงวันหมอนัด

เราเจาะมาเมื่อวาน พยาบาลแจ้งว่า 3 อาทิตย์ค่ะ ส่วนตัวพึ่งตรวจ NIPT ไปวันเสาร์ที่แล้ว รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ (ตรวจทั้งแบบธรรมดาและNIPT)

2y ago

หมอโทรมาบอกหรอไปฟังผลเองค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตรวจน้ำตาล. และดาวน์ ตั้งแต่ 26 ธ.ค ว่าจะโทรแจ้ง ไม่เห็นโทรมา น่าจะรอแจ้งผลวันที่นัดถัดไปเรยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 27 ธ.ค วันศุกร์ที่ 6 ม.ค พยาบาลโทรมาแจ้งนัดเจาะน้ำคร่ำเพิ่ม เนื่องจากเสี่ยงสูง เพราะแม่อายุเยอะด้วยค่ะ

2y ago

โทษนะค่ะหมอได้บอกไหมค่ะว่าเท่าไหร่ถึงมีความเสี่ยง

อาทิตย์ สองอาทิตย์ ก็ทราบแล้วค่ะ ถ้าทางโรงพยาบาลไม่โทรมาบอก หมอจะบอกวันนัดตรวจครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งเจาะเลือดไปวันที่3ม.ค รอผลเหมือนกันค่ะ

สอบถามได้มั้ยคะ ราคาประมาณเท่าไรคะ รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ

2y ago

ถ้าเจาะเลือดของรัฐบาลเสีย 30 บาทค่ะถ้าตรวจน้ำคร่ำ 800ค่ะ

ของเราเจาะวันที่20เดือนแล้ว 17เดือนนี้นัดไปฟังผล

2y ago

นัองมีคนเสียงมันยค่ะ

บ้านนี้3อาทิตคะ ลุ้นแทบตาย นอนไม่หลับหลายคืนเรยคะ

บ้านนี้เขาจาะ7ธันวานัดอีกที16มกราคมยังไม่รุ้เลย

2y ago

เราเจาะ 29 ธันวาคม นัดอีกที 2 กุมภาพันธ์ยังไม่ทาาบผลเหมือนกันเลยค่ะ....ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ