ดาวน์ซิลโดม

ถ้าเราเจาะเลือดดาวน์ซิลโดม ที่ รพ.รัฐ กี่วันถึงทราบผลค่ะ

16 ตอบกลับ

2 สัปดาห์ คะ ของเรารุ้ผลแล้ว เสี่ยงต่ำดีใจมาก

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ....ของเรายังไม่ทราบผลเลยค่ะ

บ้านนี้เจาะวันที่3 วันที่10นัดโทรฟังผลค่ะ

ลุ้นเช่นกันค่ะขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะเเม่ๆ

2y ago

ช่ค่ะ...ผ่านได้ด้วยดีทุกคนเลยค่ะ

อาทิตย์นึง หรือ สองอาทิตย์ คะ.

2y ago

อ่อค่ะ...หมอไม่ได้แจ้งไรก้เลยงงอ่ะค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะ รพ.รัฐ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ