คนท้อง

ถ้าเราเกาท้องมากๆจะเป็นไรใมค่ะ

34 ตอบกลับ

เกาค่ะ ทั้งท้องทั้งนม แตกลายพร้อยเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือกันเลยค่ะ

ลายค่ะ5555 บ้านนี้ไม่เหลือคันมาก

พยายามอย่าเกาค่ะ ท้องจะแตกลาย

เราเกานะ คันมาก แต่ไม่แตกลาย

เกามากๆระวังท้องแตกลายนะคะ

เป็นค่ะ ท้องจะแตกลายนะคะ 😂

ผิวจะยิ่งแตกลายจ้า

รอยแตกมาเยือนจ้า 😅

ท้องก็จะแตกลายค่ะ

ท้องจะแตกลายค่ะ