แพ้ท้อง

ถ้าเราอ้วกถี่ๆติดกันหลายรอบ แบบนี้แพ้ท้องหนักมั้ยคะ นอนไม่หลับเลยค่ะ ท้องมันปั่นป่วนไปหมด ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก้แพ้หนักแบบนี้ล่ะค่ะ แพ้จน29วีคถึงหาย แรกๆก้ขอยาแก้อ้วกกับหมอ นานไปชินค่ะ อ้วกก้อ้วกวะ 😆😆