สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ถ้าเราออกจากงาน แล้วขาดส่งประกันสังคม3เดือน ซึ่งขาด แต่ประกันสังคมยังคุ้มครองอยู่จนครบ6เดือนที่ออกจากงาน คือเราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ ถ้าขาดส่งไปแล้ว แต่ยังคุ้มครองอยู่

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุยกับประกันฯนะคะ บ้านนี้ ก่อนท้องใช้ ม.33 เบิกค่าว่างงานครบ3เดือนแล้ว พอรู้ว่าท้องโทรปรึกษาประกันสังคม ตอนนี้ส่งต่อเป็น ม.39 อยู่ค่ะ