ประกันสังคม

ถ้าเราออกจากงาน สามารถใช้สิทธิ์เบิกค่าคลอดและวันหยุดได้6เดือน แต่ตรงบริษัทให้เราเขียนว่าอะไรหรอค่ะ ทำเรื่องว่างงานไปแล้วค่ะ แต่ยังไม่ยื่นเอกสารว่างงาน พอดีจะทำเรื่องเบิกค่าคลอดและวันหยุดค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงค่าชดเชยกรณีว่างงาน 6 เดือนป่ะคะ ถ้าใช่แม่ต้องให้เหตุผลว่าบริษัทให้ออก หรือหมดสัญญาจ้างค่ะ

5y ago

เบิกค่าคลอดและวันหยุดค่ะแม่ ตรงข้อชื่อบริษัท แม่ต้องเขียนอะไรหรอค่ะ

งงค่ะ

5y ago

มันจะมีข้อที่ให้เขียนชื่อบริษัทค่ะ เราต้องเขียนอะไรหรอค่ะ เพราะเราออกแล้วค่ะ