น้ำนมต้องปั้มม้้ย

ถ้าเราอยู่บ้านเชยๆๆไม่ได้ทำงานจำเป็นต้องปั้มนมเก็บไว้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เราเต้าล้วน ไม่ปั๊มเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 9 เดือนแล้ว ไม่มีสต็อคเพราะลูกเต้าล้วน เพราะเวลาไปข้างนอกลูกก็ไปด้วยตลอด

4y ago

อ้อจ้า ขอบคุณค่ะ

ควรปั๊มเก็บไว้บ้างค่ะ เผื่อเวลาเราไปธุระข้างนอกจะได้ใช้นมนี้ใส่ขวดให้คนอื่นป้อนได้ค่ะ

4y ago

ไม่ได้ไปไหนค่ะ