สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเราอยากจะผ่าคลอดแต่เรามีสิทธิ์บัตรทองใช้ได้มั้ยคะแล้วหมอจะผ่าให้เรามั้ยถ้าเราอยากจะผ่าคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมิณ มีภาวะเสี่ยงอะไรถึงจะผ่าได้ ถ้าขอผ่าเฉยๆไม่มีความเสี่ยงแม่สามารถคลอดเองได้หมอไม่ทำให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ