Baby

ถ้าเรารู้สึกคันที่ท้องแล้วเกา ท้องจะลายไหมคะ?

39 ตอบกลับ

ลูบๆเอาค่ะ อย่าเกา เรานี่ชะล่าใจมาก จนจะ9เดือนแล้วไม่ลาย ไม่คันด้วย 9เดือนใกล้คลอดรู้เรื่องเลยค่ะ แฟนเห็นว่าลาย เราไม่รู้เรื่องเลยเพราะไม่คัน ทาครีมแทบไม่ทัน แนะนำแม่ทาครีมไว้ตั้งแต่ตอนนี้นะคะ

อย่าเกาน่ะค่ะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ หาครีมทาได้เลยค่ะ สามารถถ้าได้เลยถ้ารุ้ว่าท้อง ครีมช่วยให้ความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งไม่แตกลายแล้วก็ไม่รุ้สึกคันด้วย ต้องตัวนี้เลยค่ะใช้ดี ครีมอีฟ บูสเตอร์

อย่าเกาคะ ถ้าคันมากๆให้หาครีมมาทาบ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาหลัวอาบน้ำเสร็จ พอแห้งก็ทาแป้งเด็ก ช่วยให้หายคันได้คะ ท้องไม่แตกลายแต่พอไปคลอดหมอกดให้น้องออกท้องแตกลาย2เส้นเฉยเลย😂😂

ถ้าเป็นความคิดส่วนตัวเรานะคะ คันหนะเกาได้แต่อย่าเเรง หรือไม่ก็ลูบๆเอาคะ ที่ท้องแตกลายนั่นส่วนตัวคิดว่าน่าจะเกิดจากที่หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นมันก็เลยแตกไม่เกี่ยวกับการเกา

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม เพราะบ้านนี้คันเเต่เกาเบาๆค่ะ. ไม่ลาย 8เดือนเเล้วค่ะ แนะนำว่าคุณเเม่อย่าเกาเเรง เพราะจะทำให้ท้องลายได้ค่ะ

4y ago

8 เดือนเราก็ไม่ลายค่ะ ไม่คันด้วย ไม่แตก พอ 9 เดือนใกล้คลอดรู้เรื่องเลยค่ะ ทาครีมโปะพอกสุด

เราแตกลายมากค่ะ ไม่เคยเกาเลย คันมากทำได้แค่อดทน แต่ก็แตกลาย ทาครีมต่อไปค่ะ ทั้งออย ทั้งครีม ทั้งน้ำมันมะพร้าว ✌🏻🤣😂

พยามอย่าเกานะคะ เอามือลูบๆเบาๆ หมั่นทาโลชั่น ออย บำรุงผิวค่ะ จะได้ไม่แห้งคัน เดี๋ยวท้องลายแล้วแก้ยากเลยค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ คิดไว้ต้องลายเเน่ๆ พยายามไม่เกาค่ะหลังอาบน้ำทาครีมหรือเบบี้ออย

บ้านนี้31 วิค เกามาตลอดค่ะ ยังไม่เเตก แต่แม่แอบกลัวท้องแตกลายตอนคลอดน้องออกมา

ลาย100% บ้านนี้อดใจไม่ไหวลายพร้อยเลยค่ะ เกาตอนนอนหลับแแบไม่รุ้ตัวค่ะ