Baby

ถ้าเรารู้สึกคันที่ท้องแล้วเกา ท้องจะลายไหมคะ?

39 ตอบกลับ

ลายคะ พยายามอย่าเกานะคะบ้านนี้เกาตอนทั้งเเรกลายช่วงท้องน้อยคะ

อยู่ที่หน้าท้องหนา บางจ้า หน้าท้องบางๆทาให้ตายก็ไม่อยู่

ลายค่ะ บ้านนี้คันมากๆต้องพยายามกลั้นใจใม่เกาลูบๆเอาค่ะ

ลายค่ะทาออยเด้อแม่ พยายามอย่าเกาค่ะ เดี๋ยวท้องไม่สวย

อาจจะเกี่ยวบ้างคะ เเล้วเเต่คนด้วย บางคนไม่เกาก็เเตก

ถ้าตุ่มขึ้นด้วย ก็ลายจ้า ต้องให้แห้งและจางไปเอง

ลายค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก็เกา อดใจไม่ไหว คันๆๆๆมาก

เป็นค้ะ บ้านนี้ไปเกาๆจนเป็นเเผลเป็นลายเลยค้ะ

ขนาดไม่เคยเกายังแตกลายค่ะ ครีมก้อเอาไม่อยู่

ลายคะขนาดไม่เกาหรือแค่ลูบยังแตกลายเลย