ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรารู้สึกเจ็บท้องด้านบนข้างขวาเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ถ้าเรารู้สึก เจ็บท้องด้านบนข้างขวา บริเวณใกล้ๆ ลิ้นปี่ รู้สึกเสียวๆ เหมือนมีอะไรทิ่ม เป็นอะไรหรือเปล่าคะ ท้องแรก ท้องได้ประมาณ 5 เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเกิดจากการที่น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นแล้วขยับตัวไปทางด้านบนค่ะแม่ หรือไม่น้องก็อาจจะถีบหรือเตะแม่อยู่ค่ะ เราเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดมากๆไม่ไหวจริงๆ แนะนำให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ✌🏻😊🤍