ฝากครรภ์ฟรี ประกันสังคม

ถ้าเรามีประกันสังคม เราจะฝากครรภ์ฟรีได้มั้ยคะ ถ้าได้มีที่ไหนบ้างคะในกทม. ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่ๆ❤️

1 ตอบกลับ

มีสิทธิบัตรทองไหมค่ะ มีสิทธิ์บัตรทองถึงได้ฝากฟรีในโรงบาลรัฐค่ะ ถ้าสิทธิประกันสังคม ต้องเสียตังค่ะ แต่ส่วนมากถ้ามีประกันสังคม ฝากครรภ์ต้องใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้

5mo ago

จะเปงลมเลยค่ะแบบนี้😂🥹