ขอสอบถามค่ะ เรื่อง สิทธิ์ประตนเอง

ถ้าเรามี สิทธิ์ประกันตน เราสามารถไปเบิกค่าคลอดบุตรได้ หรือไมค่ะ ....

5 ตอบกลับ

เราก็มีสิทธิ์​ประกันตนเองมาตรา40ค่ะ​ ได้ด้วยหรอคะ​ไม่ทราบจริงๆ​

5y ago

ค่าสงเคราะห์​บุตร​ต้องไปทำเรื่องที่ไหนหรอค่ะ​

้เบิกได้ทั้งฝากครรภ์และคลอดบุตรคะ

5y ago

เราใช้ประกันตนของสามีได้ค่าคลอดแต่ค่าฝากไม่รู้ได้ด้วยมั่ยค่ะ

เบิกค่าคลอดหรอค่ะหรือค่าฝากครรภ์

5y ago

ค่าคลอดบุตรค่ะ เราสามารถเบิกได้เหมือนสิทธิ์ประกันสัคมไมค่ะ

ม.33 และ 39 ถึงจะได้ค่าคลอดบุตรค่ะ

หมายถึงประกันตน มาตรา40หรอคะ