หน้าท้องที่เยอะขึ้น

ถ้าเราฟิตอัพ เพื่อให้หน้าท้องลด จะมีผลกับแผลที่ผ่าไหมค่ะ(ผ่าท้อง คนที่2 ผ่าแนวตั้ง คลอดน้องได้ 10เดือนแล้ว)

2 ตอบกลับ

สนใจที่รัดหน้าท้องมั้ยค่ะ ลงจริงค่ะ แค่ใส่ทุกวัน ส่วนตัวก็ใช้อยู่

ถ้าไม่เจ็บแผลแล้วลองเริ่มแบบเซ็ตเล็กๆก่อนค่ะ