ขออภัยถ้าเนื้อหาไม่สุภาพนะคะ

ถ้าเราพยายามอึอยู่ เพราะท้องผูก แต่ระหว่างอึเหมือนจะกำลังออกมา อยู่มีน้ำไหลออกมาจากจิมิ จังหวะการไหลเหมือนฉี่แต่ยาวกว่านิดหน่อย ทั้งที่เราไม่ได้ปวดฉี่ จะมีโอกาสเปนน้ำคร่ำมั้ยคะ คือกำลังนั่งชักโครกพอดี เราเลยไม่สามารถดมกลิ่นได้ คืนนี้เลยใส่ผ้าอนามัยนอน ตอนนี้เรา 37 วีคพอดี

1 ตอบกลับ

มีความเป็นไปได้ ถ้าไม่สบายแนะนำไปตรวจคะ