ขอถามหน่อยคะ

ถ้าเราฝากคลีนิค. พอเราจะคลอด. คลอด. โรงพยาบาลได้มั้ยคะ. เพราะคิดว่าจะไปฝากคลีนิคก่อน. เพราะ. โรงพยาบาลมันน่ากลัวมากตอนนี้.

1 ตอบกลับ

ได้คะ แค่มีสมุดตรวจครรภ์ หรือ ถามหมอ ที่ตรวจว่า อยู่ รพ.ไหน ค่อยตามหมอไปก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ