อยากทราบค่ะ

ถ้าเราฝากคลินิกจนปวดท้องคลอด แล้วขับรถไปทำคลอดโรงพยาบาล ราชวิถีเลยได้มั้ยค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากที่คลีนิก​แต่หมอที่คลีนิก​เป็นหมอทำคลอดที่โรงพยาบาล​นั้นพอเจ็บท้องคลอดก็ไปได้เลยพยาบาลเขาก็จะโทรหาหมอให้เองค่ะบ้านนี้ฝากพิเศษ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่