โรงบาลรัฐฝากท้องเสียเท่าไหร่ค่ะ

ขอบคุณคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทอง ไม่เสียค่ะ ฟรีทุกอย่าง ถ้ามาแอดมิดนอนโรงบาล ในขณะที่ตั้งครรภ์ เสียแค่ 30 บาทค่ะ เราแอดมิดเป็นรอบที่ 3 แล้วค่ะ เลือดออกขณะตั้งครรภ์ รอบนี้เป็นหนักกว่า รอบที่ผ่านมาอีกค่ะ

ประกันสังคม รพ รัฐ สำรองจ่ายเองค่ะ วัคซีนจ่ายเอง เจาะน้ำคล่ำจ่ายเอง ตอนคลอดก็สำรองจ่าย หมดไปเกือบ20000 (รวมห้องพิเศษคืนละ1600) ถ้ามีบัตร30บาท คุ้มสุดเลยค่ะ

ฝากฟรีคะ แต่พ่อจะเสียค่าตรวจเลือด 750 บาท เข้าโครงการรัฐบาล แต่ถ้า มีปกส ตอนคลอดจ่ายเองคะ 15000-20000 ถ้ามีบัตรทอง คลอดบัตรทองคะ อยุ่ห้องพิเศษเสียค่าห้องเอง

เราฝากโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ไม่เคยต้องเสียเงินเลย โรงพยาบาลมีโครงการฝากครรภ์ฟรีทุกสิทธิ์คะ

12mo ago

ทำไมเราไปฝากใช้สิทประกันสงคมบอกไม่รับฝาก​ ต้องจ่ายเอง​ ทุกอย่างค่ะ​

บ้านนี้ก็ฝากกับโรงพยาบาลรัฐนะคะไม่เสียค่าฝากไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะตั้งแต่ครั้งแรกจนตอนนี้ก็ยังไม่เสียค่าอะไรเลย

บ้านนี้ ไปฝากครั่งแรก ยังไม่ย้ายสิทธิ์มา ไม่ได้จ่ายทั่งพ่อและแม่ค่ะ พอย้ายสิทธิ์มา จ่ายครั่งละ 30 บาทค่ะ

ถ้าแม่มีสิทธิ์บัตร30 ไปหาหมอเสียครั้งละ30บาทหากมีการเจาะน้ำคร่ำคุณแม่ก็จะไม่เสียเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองคะ ฝากท้องจ่ายค่าปกหนังสมุด10บาท คลอดเสียค่าห้องพิเศษคืนละ1000 คะ

เราฝากสิทธิ์จ่ายเอง ไปฝากครั้งแรก เจาะเลือด แม่กับพ่อรวมทุกอย่างแล้ว 1400 รพ.กลาง

12mo ago

ใช่ค่ะ

บัตรทองไม่เสียค่ะประกันสังคมตรวจเลือดไม่เสียจะเสียแต่ค่ายาบำรุงค่ะ