รบกวนสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าเราฝากครรภ์อยู่บ้านเกิด แล้วได้ย้ายมาอยู่แถวโรงบาลศิริราช จะฝากต่อที่ศิริราช ต้องเตรียมเอกสารอะไรมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ใช้สิทธิประกันสุขภาพ30บาทได้มั้ย หรือ ต้องย้ายสิทธิมาอยู่ที่พักก่อนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ก่อนค่ะ ไม่งั้นก็ต้องชำระเองหมด

4y ago

เรื่องนี้ไม่มีข้อมูลค่ะ ลองโทรศัพท์เข้าไปถามทาง รพ. ก่อนเลยค่ะ